รักหรือลวงในห้วงโลกไซเบอร์ - รักหรือลวงในห้วงโลกไซเบอร์ นิยาย รักหรือลวงในห้วงโลกไซเบอร์ : Dek-D.com - Writer

    รักหรือลวงในห้วงโลกไซเบอร์

    มีสักกี่ครั้ง ที่คุณรู้สึกหวั่นไหว กับตัวหนังสือ หน้าจอสี่เหลี่ยม ที่ใครบางคนส่งมา โต้ตอบกันกลับไป ไม่เคยได้ยินเสียง ไม่เคยเห็นหน้า แต่กลับทำให้หัวใจ ของคุณ หล่นหายได้

    ผู้เข้าชมรวม

    206

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    2

    ผู้เข้าชมรวม


    206

    ความคิดเห็น


    0

    คนติดตาม


    0
    หมวด :  นิยายวาย
    เรื่องสั้น
    อัปเดตล่าสุด :  30 มี.ค. 50 / 15:12 น.


    ข้อมูลเบื้องต้น
    นิยายแฟร์ 2025
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ




      รักหรือลวงในห้วงโลกไซเบอร์


      มีสักกี่ครั้ง   ที่คุณรู้สึกหวั่นไหว    กับตัวหนังสือ     หน้าจอสี่เหลี่ยม   ที่ใครบางคนส่งมา   โต้ตอบกันกลับไป    ไม่เคยได้ยินเสียง     ไม่เคยเห็นหน้า   แต่กลับทำให้หัวใจ  ของคุณ    หล่นหายได้


      เคยอ่าน  หนังสือที่คุณ   อรชณก   เขียนเรื่อง    เมื่อมีรัก   ในโลกออนไลน์   ทำให้คิดได้ว่า    มนุษย์   คงไม่มีความพอดี   บางที  รู้สึก  ขาด  หรือ   รู้สึกเกิน  จึงเรียกร้องและร่ำหา   ความรักกันมากมาย    หรือว่า  ความรัก   เริ่มขาดแคลนในหัวใจของทุกคน

      หรือเพราะ  ไม่เคยพอใจในสิ่งที่ตัวเอง    ได้รับเต็มที่   จึงพยายามที่จะได้ให้มากขึ้น   พยายามมากขึ้น  ที่จะได้ตามรูปแบบที่ปรารถนา

      โลกไฟเบอร์  คงเหมือนมนต์วิเศษ   ที่สามารถ   ดึงดูดผู้คนในเรื่องความรักได้มากมายตามใจนึก   ตามจินตนาการ       เพราะไม่เห็นหน้า   ไม่ได้ยินเสียง  เราสามารถ  วาดฝัน    ไปตามที่ใจต้องการได้     เหมือนติดบ่วง  กลลวงกับดักของภาษา  เพราะไม่มีอากัปกริยา  ประกอบที่สมบูรณ์    คนที่รับสาร  จึงเตลิดไปไกล   และตีความหมาย   เกินความเป็นจริง


      อาจจะเป็นได้   หรือมีเพียงส่วนน้อยนิด    ที่จะพบรักแท้   ในโลกอินเตอร์เน็ต
      บางทีอาจพบช่องทาง   พบรักแท้ได้    ซึ่งอาจจะสมหวัง   หรือผิดหวัง   กับสิ่งที่เราวาดฝันไว้    เราต้องยอมรับเงื่อนไข     ได้ทุกอย่าง   และต้องออกมาคบกันในโลก  ของความเป็นจริง


      ถ้าเปรียบรักในโลกไฟเบอร์   คงทำให้หลายคน    หัวเราะได้    ยิ้มได้   ฝันหวานได้   หรือแม้แต่   ร้องไห้    แบบแทบ   เป็น   แบบตายได้

      ถ้ารู้สึกสับสน  และอ่อนไหว   กับตัวอักษรที่ออนไลน์   อยากให้คุณอยู่ในโลกของความจริง    การงาน      หน้าที่    ความรับผิดชอบ   หรือคุณเสาะแสวงหาความสุขเรียบง่ายโดยใช้ธรรมชาติ    หรือไม่ก็หาหนังสือดีๆๆ    อ่านสักเล่ม  คิดว่า  ชีวิตนี้น่าจะปลอดภัยมากกว่า   ขอฝากข้อคิดไว่ว่า    ถึงอย่างไร  คุณหนีไม่พ้นโลกแห่งความเป็นจริงไปได้   โลกออนไลน์สร้างภาพฉาบฉวย สร้างสีสัน   สร้างจินตนาการแต่คุณ  ต้องเรียนรู้ที่จะควบคุมไม่หลงกลกับตัวอักษรที่มีคนขุดดักเอาไว้


      ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

      loading
      กำลังโหลด...

      ความคิดเห็น

      ×